Stephen McDaniel là ai? Sự thật về Stephen McDaniel khiến ai cũng khiếp sợ

Stephen McDaniel là ai, Stephen McDaniel đến từ nước nào, nongtraicanhcam chia sẻ những sự thật về Stephen McDaniel khiến ai cũng khiếp sợ.

Stephen McDaniel là ai?

Stephen McDaniel thực tế là Stephen Mark McDaniel, anh là người bị kết tội đã sát hại một sinh viên Luật Mercer Lauren Giddings vào năm 2011.

Stephen sinh năm 1989 trong một gia đình nghèo. Cha mẹ anh thường chạy từ trụ cột này đến trụ cột khác để chu cấp cho gia đình, đặc biệt là đứa trẻ. Tất cả đều làm việc trong một nhà máy, Stephen không hứng thú với việc cắp sách đến trường như bao bạn khác và luôn bỏ học . Anh ấy rất thích bắt nạt người khác ở trường, đặc biệt là các cô gái.

Stephen McDaniel là ai?
Stephen McDaniel là ai?

 

Anh ấy nói rằng anh ấy đã hỏi Lauren về một mối quan hệ, và cô ấy không bằng lòng vì cô ấy đang hẹn hò với một người đàng ông khác. Nhưng một tuần sau khi anh rủ cô đi, Lauren đã biến mất.

Lauren đã bị nghi ngờ xâm phạm

Sự kiện diễn ra vào ngày 26 tháng 6 năm 2011. Lauren đã dành cả mùa hè sau khi tốt nghiệp trường luật để chuẩn bị cho kỳ thi Luật sư Georgia. Cô ấy không biết người hàng xóm của cô ấy có kế hoạch khác cho cô ấy! Cô nghi ngờ ai đó đang theo dõi mình và gửi email cho bạn trai vào đêm trước khi cô chết. Cô ấy thậm chí còn nói với anh ta rằng ai đó gần đây đã cố gắng đột nhập vào nhà cô ấy.

Vụ việc gây xôn xao dư luận

Vào tháng 6, Giddings nói với gia đình và bạn bè rằng cô ấy sẽ không có điện trong vài tuần vì cô ấy muốn tập trung vào việc học của mình. Khi người chị của cô tên là Kaitlyn Wheeler gọi cho cô, Giddings không trả lời điện thoại của chị gái. Thông thường, nếu cô ấy lỡ điện thoại của chị gái vì bất kỳ lý do gì, cô ấy sẽ gọi điện hoặc nhắn tin cho chị liền. Nhưng đến thời điểm này, người chị không nhận được cuộc điện thoại hay tin nhắn nào từ em gái cả.

Kaitlyn lo lắng và tìm cách liên lạc với bạn bè của Giddings. Nhưng thật đáng buồn là ngay cả bạn bè của cô ấy cũng không có tin tức về cô ấy trong một thời gian dài. Vì vậy, họ đã cùng nhau điều tra, khi đến nhà, cô thấy xe của Giddings đang đậu trước sân. Nhưng khi vào bấm chuông, Giddings lại  không mở cửa. Một người bạn của cô cho biết Giddings giữ chìa khóa dự phòng của cô. Họ đã phá cửa để vào nhà những không tìm thấy Giddings đâu cả.

Cảnh sát đến ngay sau cuộc gọi nhưng không tìm thấy dấu hiệu cưỡng bức nhập cảnh. Họ không thấy máu hay bất cứ thứ gì đáng ngờ trong quá trình điều tra ban đầu. Nhưng khi cảnh sát xịt luminol trong phòng tắm, sàn nhà, tường và bồn tắm sáng lên, nongtraicanhcam chia sẻ cùng bạn.

Stephen McDaniel đã cố gắng che giấu nó

Sau khi hài cốt của Giddings được tìm thấy, kẻ giết người Stephen McDaniel đã cố gắng che đậy mọi chuyện. Anh ấy đang nói chuyện với một đài phát thanh địa phương, đóng giả là một người bạn đang lo lắng về những gì đã xảy ra với bạn cùng lớp của mình. Khi biết tin đã được tìm thấy xác của Giddings, thái độ của anh ấy đã thay đổi.

Thông tin khác về Lauren và Stephen

Stephen McDaniel từng là một Kẻ theo đuổi

Stephen McDaniel là một kẻ theo dõi, có lẽ anh ấy là một kẻ dâm đãng. Anh cố gắng để mắt đến người bạn cùng lớp của mình. Theo các báo cáo, anh ta cũng tạo ra một thiết bị gián điệp bao gồm một camera gắn vào một cây gậy dài để nhìn qua cửa sổ căn hộ của Lauren, Giddings không  hề biết rằng Stephen say mê cô.

Di sản của Giddings vẫn tồn tại

Mặc dù cha mẹ cô có thể không coi cô là một luật sư, nhưng di sản của Lauren Giddings vẫn sẽ tồn tại. Hiệp hội Nữ sinh viên Luật tại Mercer Law đã bắt đầu tổ chức lễ tưởng niệm hàng năm để tưởng nhớ Giddings. Nó cũng sẽ có lợi cho học bổng được tạo ra dưới tên của cô ấy. Trường đại học của cô, Đại học Agnes Scott, cũng tổ chức một trò chơi bóng mềm hàng năm và lễ tưởng niệm được biết đến với tên của cô, nongtraicanhcam chia sẻ cùng bạn.

Video về Stephen McDaniel

Gợi ý tìm kiếm các kết quả có liên quan

  • Kỳ án VnExpress
  • Phá an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *