Trox twitter là ai? Bí mật Trox và Lacci chưa ai biết – nongtraicanhcam

Trox twitter là ai, Trox và Lacci, bí mật Trox và Lacci không ai biết, nongtraicanhcam chia sẻ những điều đặc biệt về Trox twitter là Trox và Lacci là ai.

Trox twitter là ai? 

Trox twitter là tài khoản twitter có tên Tox rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Các mạng xã hội như Twitter đã trở thành sự hiện diện thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nhiều ngành, chẳng hạn như tin tức và kinh doanh, đã kết hợp Twitter vào phạm vi tiếp cận của họ. Về mặt giải trí, Twitter cũng đã tạo ra tiểu văn hóa của riêng mình về “thịt bò” và các xu hướng mới nhất của người nổi tiếng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều để tìm hiểu về nó.

Trox twitter là ai? 
Trox twitter là ai?

 

Trox và Lacci

Trox là Nguyễn Minh Hoàng và Lachi là Trịnh Minh Trang là cặp đôi đang hot trên Tiktoker. Hiện tại Trox và Lacci là chủ kênh TikTok với hơn 1 triệu lượt theo dõi và không chỉ thế, kênh YouTube của cặp đôi này với 160.000 người đăng ký. Trox và Lachie là chủ một chuỗi cửa hàng ăn uống tại Nga với 6 nhà hàng thu hút lượng lớn thực khách.

Nhân tiện nói về Twitter ở trên, nongtraicanhcam chia sẻ cùng bạn những điều thú vị về Twitter.

Những điều thú vị về Twitter

Twitter được thành lập vào ngày 21 tháng 3 năm 2006 tại San Francisco, California.

Tính đến năm 2019, Twitter có 330 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Hơn 40% hoặc khoảng 145 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Khoảng 500 triệu người truy cập Twitter mà không cần đăng nhập mỗi tháng.

Tính đến ngày 7 tháng 5 năm 2020, vốn hóa thị trường của Twitter là 21,72 tỷ đô la.

Người đồng sáng lập Twitter Evan Williams đã tạo ra Blogge
Người đồng sáng lập Twitter Evan Williams đã tạo ra Blogge.

Người đồng sáng lập Twitter Evan Williams đã tạo ra Blogger và được Google mua lại vào năm 2003. Với số tiền thu được từ việc mua lại, Williams sau đó đã mạo hiểm tham gia vào một công việc kinh doanh mới với người hàng xóm của mình, Noah Glass.

Williams và Glass đã và đang làm việc trên podcasting, một nền tảng cung cấp năng lượng cho những gì họ coi là đài phát thanh mới. Khi Williams rời Google, anh ấy đã gắn thẻ Biz Stone, một trong những đồng nghiệp và bạn bè của mình. Họ cùng nhau đảm bảo nguồn vốn và bắt đầu làm việc trên Odeo, nền tảng podcasting.

Twitter lần đầu tiên được giới thiệu tại hội nghị âm nhạc South by Southwest ở Austin, Texas. Kỹ sư Jack Dorsey tham gia vào đội ngũ quản lý khi Williams mua lại Odeo và thành lập Obvious Corp.

Trong những năm thành lập Twitter, Martin Grasser, một sinh viên tốt nghiệp Trung tâm Nghệ thuật Thiết kế, đã nhận được một cuộc gọi phỏng vấn cho một dự án bí mật. Hóa ra, công việc dành cho West, một công ty thiết kế mới với Twitter là một trong những khách hàng đầu tiên của họ. Mãi đến khi nhận việc, Grasser mới nhận ra nhiệm vụ đầu tiên của mình là thiết kế lại logo của Twitter.

Jack Dorsey, người đồng sáng lập Twitter, muốn Martin Grasser bắt đầu lại từ đầu, thay vì mày mò hình ảnh chú chim hoạt hình trên logo cũ của Twitter. Sau một số nghiên cứu và thử nghiệm, Grasser đã chọn chim ruồi làm cảm hứng, nongtraicanhcam chia sẻ đến bạn.

Video chia sẻ những điều chưa biết về mạng xã hội Twitter

Gợi ý tìm kiếm các kết quả có liên quan

 

  • Twitter
  • công ty twitter
  • tiktok la gì
  • twitter tin tức
  • spacex là gì
  • tesla la gì
  • facebook la gì
  • https mobile twitter com trandat07 14 status 1547165188687667200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *